TỔNG HỢP CÁC VẤN ĐỀ VỀ DA VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

TỔNG HỢP CÁC VẤN ĐỀ VỀ DA VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Các vấn đề về mụn và cách trị mụn

Vị trí mụn nói lên điều gì? Cách trị mụn theo Bản đồ mụn: Vị trí mụn trên cơ thể đều báo hiệu một vấn đề gì đó về sức khỏe. Nhờ sự liên quan đó mà chúng ta có thể tìm ra nguyên nhân gây mụn tận gốc.

Top 10 sữa rửa mặt trị mụn tốt nhất: Sửa rửa mặt trị mụn là rất cần thiết cho những làn da dầu dễ lên mụn.

Top 10 kem chống nắng cho da mụn: Kem chống nắng cho da mụn cũng hết sức cần thiết, vì da mụn rất dễ lên mụn ko phải mỹ phẩm nào cũng nên sử dụng.

Tẩy tế bào chết cho da mụn: Khi bị mụn trứng cá, việc tẩy da chết thường xuyên là cần thiết. Tẩy tế bào chết cho da mụn là cần phải có.

Nguyên nhân và Cách trị Mụn đầu trắng 2020: Mụn đầu trắng là loại mụn trứng cá nhẹ không viêm. Tuy nhiên để điều trị dứt điểm cần tìm hiểu căn nguyên nguồn gốc gây mụn và đặc điểm của nó.

Nguyên nhân gây mụnCách trị mụn 2020: Mụn có một số nguyên nhân hình thành. Tìm hiểu được kỹ lưỡng thì sẽ có được cách trị mụn hiệu quả. Có rất nhiều cách trị mụn từ cơ bản đến nâng cao.

Mụn nội tiết và giải pháp điều trị mụn nội tiết: Mất cân bằng nội tiết cũng là một nguyên nhân gây mụn. Mụn trứng cá lúc này được gọi là mụn nội tiết. Cách điều trị mụn nội tiết là xử lý vấn đề nội tiết.

Liệu trình Vi kim trị mụn 2020: Vi kim sinh học trị mụn hoàn toàn rất tốt. Hãy nghiên cứu thêm phương pháp làm đẹp không xâm lấn này nhé.

Lăn kim Trị mụn – 1 phương pháp có thực sự hiệu quả?: Lăn kim trị mụn là dùng kim lăn vật lý để lăn lên mặt. Dù có hiệu quả nhưng khá đau và không an toàn. Bạn có thể cân nhắc.

Công nghệ tế bào gốc trong mỹ phẩm: Tế bào gốc thường biến chất khi ở môi trường thường. Trong mỹ phẩm người ta phải dùng công nghệ bọc màng liposome cho tế bào gốc để nó khỏi chuyển hóa.

Cơ chế hình thành mụn trứng cá, các loại mụn, cách trị mụn 2020: Mụn trứng cá là từ chỉ mụn nói chung. Có nhiều loại mụn trứng cá, không viêm và sưng viêm. Việc phân loại rõ ràng giúp chúng ta tìm ra cách trị mụn phù hợp.

Cách trị mụn đầu đen hiệu quả mới nhất 2020: Mụn đầu đen là loại mụn không viêm. Thực ra nó là dạng mụn đầu trắng bị hở nhân ra không khí nên bị oxy hóa xỉn màu thành mụn đầu đen.

Cách trị mụn bọc chuẩn 2020: Mụn bọc là loại mụn trứng cá sưng viêm, nhân mụn hình thành bên dưới da được bao bọc kín thành cục cứng.

Cách trị mụn ẩn hiệu quả: Mụn ẩn là dạng mụn trứng cá không viêm nhưng mọc nhiều thành cụm li ti và làm làn da sần sùi gồ ghề khó chịu.

Các loại Thuốc trị mụn Y khoa 2020: Một  trong những cách trị mụn hiệu quả là dùng thuốc trị mụn, từ dạng bôi thoa đến uống. Ngoài ra thuốc tránh thai cũng được sử dụng để trị mụn nếu nguyên nhân gây mụn là mất cân bằng nội tiết.

Các loại sản phẩm trị mụn phổ biến năm 2020: Có nhiều sản phẩm mỹ phẩm dùng tốt nhưng vẫn lên mụn. Thực ra để tránh điều này bạn cần chọn những sản phẩm dành riêng cho da mụn, hay còn gọi là sản phẩm trị mụn.

Bật mí cách trị mụn cám hết sạch sau 1 tuần: Mụn cám khá phiền toái phải không, nó không to mà mọc thành từng đám liti nhìn rất mất mỹ quan. Xử lý cũng đơn giản thôi vì nó là mụn không viêm. Chỉ cần bạn kiên trì thôi.

16 cách trị thâm mụn hiệu quả từ thiên nhiên: Trị mụn đã là là vấn đề rất đau đầu, thâm mụn còn làm stress hơn. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn xử lý nó tại nhà bằng những nguyên liệu tự nhiên nhé.

15 cách trị mụn tại nhà hiệu quả có thể bạn chưa biết: Đối với các loại mụn không viêm, bạn hoàn toàn có thể điều trị tại nhà. Hãy sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên sẵn có ở nhà, chúng hiệu quả lắm đó.

9 cách trị mụn bằng chanh tại nhà hiệu quả: Khi trị mụn tại nhà thì chanh là một nguyên liệu vô cùng hiệu quả. Bạn hãy xem 9 cách ứng dụng chanh vào trị mụn nhé.

10 cách trị mụn sưng viêm tại nhà hiệu quả: Mụn đã sưng viêm thì cách điều trị khá phức tạp nhé. Ấy thế mà bạn vẫn có thể điều trị tại nhà đấy. 

Mụn ở má, nguyên nhân và cách trị mụn mọc ở má: Mụn mọc trên má thực sự chả thích tẹo nào. Có nhiều nguyên nhân lắm, cả bên trong và bên ngoài, cả chủ quan và khách quan. Bài viết sau sẽ cho bạn cái nhìn rất nét về vấn đề này.

Mọc mụn ở trán! Yên tâm bởi cách trị mụn trên trán hiệu quả: Mụn mọc trên trán cũng rất khó chịu. Tuy nhiên nếu tìm hiểu được nguyên nhân của nó thì điều trị cũng dễ thôi.

Da dầu là gì? Cách chăm sóc da dầu tránh mụn: Da dầu là da sinh ra nhiều dầu. Da này thường sẽ hay lên mụn đấy. Vì vậy bạn cần chăm sóc da dầu thật cẩn thận và đúng cách dể tránh lên mụn nhé.

Ngăn ngừa nổi mụn ở cằm và cách trị mụn mọc ở cằm: Mụn mọc ở cằm nghe có vẻ như vì nội tiết. Đa phần thì đúng, nhưng cũng có trường hợp chưa chắc. Hãy tìm hiểu nó nhé.

Mụn mủ – Loại mụn không nên chủ quan: Mụn mủ là một loại mụn viêm nặng, đã sinh ra mủ, dễ nhiễm trùng biến chứng. Vì vậy tuyệt đối phải cẩn thận không được chủ quan.

Các vấn đề về sẹo và cách trị sẹo

Phân loại sẹo rỗ và cách điều trị hiệu quả: Phân loại sẹo rỗ là rất cần thiết vì chúng giúp ta tìm ra cách trị sẹo rỗ hiệu quả.

Những điều chưa biết về EGFbFGF: EGF bFGF là rất tốt cho tái tạo da liền sẹo. Hãy tìm hiểu ngay nhé. Rất hữu ích và quan trọng đó.

Nguyên nhân gây sẹocách trị sẹo 2020: Tổng hợp các nguyên nhân gây sẹo. Từ đây giúp ta ra phương án trị sẹo nhanh chóng hiệu quả.

Bị sẹo kiêng ăn gì để tránh sẹo lồi, sẹo lõm: Chế độ sau ăn ảnh hưởng đến cách hình thành sẹo và loại sẹo. Hãy xem kỹ chế độ ăn uống của bạn sau khi bị vết thương có thể gây sẹo nhé.

Các loại sẹo thường gặp 2020: Có nhiều loại sẹo, mỗi loại điều trị một khác. Hãy tìm hiểu kỹ để có cách trị mụn hiệu quả nhé.

Các vấn đề về nám và cách trị nám

Tác hại của Tia cực tím đối với Da: Tia cực tím rất độc hại với da. Nó làm đen xỉn da, thậm chí gây ung thư. Bạn cần chú ý ngăn ngừa phòng tránh nó nhé.

Nám da – Kẻ thù số 1 của bạn: Nám da thì thật chán, nhất là nám nhiều thành mảng lại có cả chân khiến nhan sắc chúng ta suy giảm lắm. Hãy nghiên cứu nó để có cách ngăn ngừa hiệu quả.

Lý do Làn da ngày một đen sạm đi: Lý do da ngày một sạm đi thì có nhiều lắm. Ánh nắng mặt trời, làm liệu trình chăm sóc da không chuẩn,…

5 Nguyên nhân gây Nám da mặt phổ biến hiện nay ở Phụ nữ: Có một số nguyên nhân gây nám cơ bản ở phụ nữ. Bạn có biết chúng là những gì không?

Các vấn đề về Phun xăm thẩm mỹ

Quá trình phục hồi sau phun môi, cách chăm sóc môi sau phun: Nghiên cứu cơ chế của quá trình phục hồi sau phun môi sẽ giúp bạn có được cách chăm sóc môi sau phun đúng đắn.

Phun môi bị sưng nguyên nhân do đâu, nên ăn gì khi phun môi bị sưng: Khi phun môi thực chất là đâm đầu kim vật lý vào môi, nên chuyện sưng là bình thường không phải lo. Vài hôm bong vảy hết sức là làn môi của bạn sẽ vô cùng đẹp hấp dẫn.

Phun môi bị bầm tím – Cảnh báo biến chứng “tiểu phẫu thẩm mỹ”: Đôi khi phun môi cũng bị bầm tím. Hiện tượng này chỉ xảy ra vài ngày sau khi phun môi thôi, và thường gặp ở cơ địa một số người máu xâu. Cũng không có gì đáng lo nhé.

Phun môi bị mụn nước – Cẩn thận “tiền mất tật mang”: Phun môi bị mụn nước là một tác dụng phụ của phun môi. Tuy nhiên rất may là nó cũng không nghiêm trọng đâu. Bạn chỉ cần giữ vệ sinh tốt thì vài hôm là hết nhé.

Các vấn đề về vi kim

Vi kim tảo biển có tốt không? Có thần thánh như quảng cáo?: Vi kim tảo biển hay còn gọi là vi tảo là một loại mỹ phẩm điều trị, giúp peeling da và tái tạo da. Có rất nhiều spa ưa thích vi kim tảo biển vì dễ sử dụng và giá thành rẻ. Tuy nhiên vi kim tảo biển cũng chưa hẳn tuyệt vời như chúng ta tưởng, vì nó vẫn có những khiếm khuyết như bong tróc lột tẩy da rất mạnh.

Published by Beauty Realm

Beauty Realm chia sẻ kiến thức làm đẹp, cung cấp mỹ phẩm và công nghệ làm đẹp từ chăm sóc da đến trị mụn, trị nám, trị sẹo, căng bóng, nâng cơ, trẻ hóa da, phun xăm thẩm mỹ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website with WordPress.com
Get started
<span>%d</span> bloggers like this: